Phương châm hoạt động – Luật Trung Cường

Luật Trung Cường được xây dựng bởi Luật sư Nguyễn Văn Bình và Luật sư Nguyễn Thị Tuyết, hai luật sư kỳ cựu, tâm huyết, nhiệt huyết với nghề. Với phương châm “Người dẫn đường tận tụy”, Luật Trung Cường không chỉ là một người dẫn đường, một cộng sự tuyệt vời trên con đường pháp lý của Khách hàng, Đối tác mà còn cống hiến hết mình vì mục tiêu hoạt động của Khách hàng.

Được thành lập từ năm 2012 bởi Luật sư Nguyễn Văn Bình, đến nay, Công ty Luật Trung Cường đã có hơn 12 luật sư gạo cội cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, say mê với nghề, và có địa chỉ hoạt động tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Phú Thọ, Ninh Bình. Các luật sư của Luật Trung Cường đều nguyên là thẩm phán, kiểm sát viên, điều tra viên cấp cao, gạo cội và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dân sự, hình sự, thương mại, có khả năng tư vấn, đại diện ngoài tố tụng, tham gia tranh tụng tại tòa linh hoạt, nhạy bén và đưa ra các chiến lược pháp lý toàn diện cho Quý Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có các luật sư chuyên nghiệp tư vấn đầu tư, pháp chế, và các vụ việc về kinh doanh thương mại cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi gồm có các doanh nghiệp nhà nước như CIENCO1, Tổng Công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, CDC Hà Nội, Nam Định và CDC các tỉnh thành, các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc và Phần Lan và rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức, cá nhân khác tại Việt Nam, Lào, Trung Quốc…

Chúng tôi cam kết nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách hàng trên con đường pháp lý.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *