Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp vụ án dân sự tại Tòa án và Trọng tài

Luật sư Công ty Luật Trung Cường cùng các thân chủ sau khi kết thúc thành công phiên tòa
  1. Tại sao bạn nên lựa chọn Luật Trung Cường để tư vấn và giải quyết tranh chấp vụ án dân sự?

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đã từng là thẩm phán cấp cao, kiểm sát viên, điều tra viên cấp cao và các luật sư được đào tạo bài bản, chính quy, tâm huyết với nghề, Luật Trung Cường chính là một người đồng hành tin cậy cho bạn trong con đường đến hành trình công lý.

Chúng tôi đã từng giải quyết các vụ án dân sự về thừa kế, tranh chấp đất đai, ly hôn, tranh chấp hợp đồng vay nợ, tranh chấp hợp đồng tín dụng, hợp đồng hợp tác kinh doanh… giữa các bên. Với tinh thần thượng tôn pháp luật và bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả, nhằm đạt được lợi ích cho khách hàng.

Là những người luật sư làm việc với sự tận tâm, uy tín, phương châm của Luật Trung Cường là “Người dẫn đường tận tụy”, sẽ không vì các lợi ích mà đánh đổi lòng tin của khách hàng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để mang đến cho khách hàng “hành trình công lý” trọn vẹn nhất, tối ưu hiệu quả và kết quả cho Khách hàng.

2. Các tranh chấp dân sự bao gồm:

Các tranh chấp dân sự được Công ty Luật Trung Cường cung cấp dịch vụ pháp lý bao gồm:

  • Tranh chấp dân sự về ly hôn
  • Tranh chấp dân sự về đất đai
  • Tranh chấp dân sự về thừa kế
  • Tranh chấp hợp đồng dân sự như Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng vay tài sản, Hợp đồng mua bán…
  • Tranh chấp hợp đồng dịch vụ, tranh chấp dịch vụ phần mềm, bản quyền, sở hữu trí tuệ
  • Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại: hợp đồng thuê căn hộ, hợp đồng thuê dịch vụ, hợp đồng mua bán hàng hóa…

3. Dịch vụ của Luật Trung Cường trong giải quyết các vụ việc dân sự là gì?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến giải quyết các tranh chấp dân sự, bao gồm:

  • Tư vấn giải quyết tranh chấp
  • Đại diện cho Khách hàng trong các giai đoạn tiền tố tụng như thương lượng, hòa giải
  • Đại diện cho Khách hàng trong các giai đoạn tiến hành tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích của Khách hàng trước Tòa và trước Trọng tài (nếu vụ việc được giải quyết bằng Trọng tài.

4. Các tranh chấp Luật Trung Cường đã hỗ trợ pháp lý thành công:

Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ giải quyết tranh chấp pháp lý thành công cho hàng trăm vụ việc dân sự như các vụ án tranh chấp đất đai tại Thanh Trì (Hà Nội), Mê Linh (Vĩnh Phúc), Việt Trì (Phú Thọ), các vụ việc tại Sa Pa (Lào Cai), Mộc Châu (Sơn La), Hà Giang, Yên Bái… Chúng tôi cũng đã xử lý các vụ tranh chấp đất đai tại Hải Phòng, Bắc Ninh, thậm chí tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Các vụ việc có giá trị vài tỉ đồng đến hàng trăm tỉ đồng đều được giải quyết thấu đáo và bảo vệ thành công quyền lợi cho Khách hàng.

Ngoài ra, các vụ án ly hôn, bảo vệ quyền lợi của thân chủ và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trong quá trình thụ lý vụ án cũng là trách nhiệm mà Luật Trung Cường luôn muốn đề ra trong quá trình giải quyết tranh chấp. Chúng tôi không bằng mọi giá bất chấp để bảo vệ thân chủ, mà bằng kỹ năng nghiệp vụ và tình người để xử lý, thậm chí nhanh chóng hỗ trợ giải quyết thông qua hòa giải tại Tòa để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho Khách hàng.

Không những vậy, các tranh chấp về Hợp đồng thương mại giữa các pháp nhân kinh doanh cũng được chúng tôi giải quyết và bảo vệ thành công cho khách hàng. Nhờ nắm được đầy đủ nguyên tắc vận hành của các văn bản pháp luật và mối liên hệ giữa các văn bản pháp luật, khéo léo vận dụng trong đời sống thực tiễn khi giải quyết tranh chấp cho khách hàng, chúng tôi thường đạt được kết quả cao giúp thân chủ của mình yên tâm trong quá trình kinh doanh.

—————————————–

CÔNG TY LUẬT TNHH TRUNG CƯỜNG

Địa chỉ: 1706, N01-T4, KĐT Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0982.211.062 – 0983.269.410 – 0982.102.159

Website: https://luattrungcuong.com/

Email: tuyet.law0110@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *