xoa-so-nha-hang-joy-co-200-tiep-vien-ban-dam-cho-khach-han-quoc-gia-3,8-trieu-dong/-luot

Xóa sổ nhà hàng JOY có 200 tiếp viên bán dâm cho khách Hàn Quốc giá 3,8 triệu đồng/ lượt

Ngày 1/1/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đã khám phá thành công chuyên án “1223T”, xóa tụ điểm mại dâm cho người nước ngoài núp bóng tại nhà hàng JOY trên đường Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Liên quan đến vụ việc trên, cảnh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ 5 đối tượng: Hwang ChangNam (SN 1981, quốc tịch Hàn Quốc, chủ nhà hàng), Jung JongPil (tổng quản lý Hàn Quốc), Cao Phương, Nguyễn Hồng Nhung, Trần Tiến Trung (tổng quản lý Việt Nam) về hành vi môi giới mại dâm.

Xe đưa đón tận nơi, thiết bị báo động…

Qua công tác nắm địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM phát hiện nhà hàng JOY hoạt động môi giới mại dâm cho người nước ngoài. Đi sâu điều tra, các trinh sát xác định, nhà hàng trên do Hwang ChangNam làm chủ trực tiếp điều hành mọi hoạt động tại cơ sở, từ tháng 7/2023 đến nay.

Nhà hàng JOY có 30 phòng hoạt động karaoke không phép, cơ sở chỉ nhận phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc. Thông qua việc môi giới của quản lý, tiếp viên nữ sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu, giá bán dâm 3,8 triệu đồng/ lượt.

Tiếp viên nhà hàng JOY ở TP.HCM

Hwang ChangNam (thứ 3) cùng các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CACC.

Tại nhà hàng có khoảng 180 tiếp viên nữ, 20 nhân viên phục vụ, khi khách có nhu cầu mua dâm thì tổng quản lý Jung JongPil, madam Cao Phương, madam Nguyễn Hồng Nhung, tổng quản lý đào là Trần Tiến Trung sẽ trực tiếp điều tiếp viên nữ lên ngồi bàn phục vụ và đi bán dâm.

Cơ sở kinh doanh trên có hệ thống báo động (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh – tivi…) khi phát hiện có lực lượng chức năng đến kiểm tra. Phía trước cổng nhà hàng luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ, cửa cổng luôn được khép hoặc đóng và đề phòng nghiêm ngặt, cảnh giác.

Với thủ đoạn như hứa trả lương và tiền hoa hồng cao, chủ nhà hàng đã lôi kéo được nhiều quản lý người Hàn Quốc và madam người Việt Nam về làm việc, chào mời quảng cáo có hoạt động mại dâm tại cơ sở, nhà hàng luôn trong tình trạng quá tải, hết phòng.

Gây dựng được tiếng vang trong mảng kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam, giới ăn chơi Hàn Quốc đồn thổi nhà hàng JOY là thiên đường, khách Hàn Quốc nào đến Việt Nam cũng phải đến trải nghiệm, thỏa mãn và chiêm ngưỡng. Khi khách đến nhà hàng được chào mời các hoạt động mại dâm hấp dẫn, như múa sexy, sẵn sàng cho tiếp viên đi “tới bến” cùng nhiều combo hấp dẫn như xe sang đưa đón tận nơi, được đảm bảo không bị cơ quan công an kiểm tra…

Bằng việc tổ chức các hoạt động mại dâm trên, chủ nhà hàng và quản lý thu lợi bất chính nhiều tỉ đồng.

Bị bắt giữ sau khi lẩn trốn qua nhiều tỉnh thành 

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, ngày 30/12/2023, Phòng PC02 Công an TP.HCM phối hợp với Phòng PA08, Công an quận 1 ập vào kiểm tra nhà hàng JOY. Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán dâm, ghi nhận việc tiếp viên nữ của nhà hàng bán dâm với khách.

Nhiều tổ công tác ập vào khách sạn Akoya số 88 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 và chung cư Sunrise Cityview ở số 33 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, phát hiện 3 tiếp viên nữ bán dâm.

Biết được cơ sở kinh doanh bị cơ quan công an kiểm tra, do lo sợ bị bắt giữ nên các đối tượng Hwang Changnam, Cao Phương, Nguyễn Hồng Nhung bỏ trốn qua nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp…

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã triển khai nhiều mũi công tác và đã bắt giữ được các đối tượng Hwang ChangNam, Cao Phương, Nguyễn Hồng Nhung.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hwang ChangNam, Jung JongPil, Cao Phương, Nguyễn Hồng Nhung, Trần Tiến Trung khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm, mục đích kéo khách, tăng doanh thu, lợi nhuận về cho nhà hàng. Tổng số tiền các đối tượng thu lợi ước tính khoảng 20 tỉ đồng từ các hoạt động mại dâm tại nhà hàng.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Menu