xac-minh-clip-4-ngu-dan-theo-tau-ca-bi-danh-da-man-tren-bien

Xác minh clip 4 ngư dân theo tàu cá bị đánh dã man trên biển

Ngày 8/8, nguồn tin của phóng viên cho biết, Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang đã tiếp nhận thông tin ban đầu về vụ việc người phụ hành hung; đồng thời cũng đã nắm được thông tin có 1 ngư dân bị hành hạ đã đến khám bệnh tại một phòng khám trên địa bàn của tỉnh vào 2 ngày trước (ngày 6/8). “Vụ việc đang được cho xác minh cụ thể trước khi thông tin cho báo chí”, nguồn tin cho biết.

Xác minh clip 4 ngư dân theo tàu cá bị đánh dã man trên biển - Ảnh 1.

Hình ảnh kèm theo nội dung về vụ việc được đăng tải khiến dư luận bức xúc. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, vào tối 7/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 4 ngư dân bị đánh dã man trên tàu cá khi tàu này đang hoạt động trên vùng biển Kiên Giang. Vụ việc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip.

Theo đó, clip dài 6 phút 8 giây được đăng tải trên mạng xã hội Fakebook, kèm theo nội dung: “Trong những người bị đánh kia có một em làm cùng cty (công ty) với mình ở minh hòa kinh môn (Minh Hòa, Kinh Môn) Chỉ vì miếng cơm manh áo mà em ấy đi làm ăn xa và làm cho 1 tàu cá và đã bị đánh đập dã man. Vụ việc này mới xảy ra cách đây mấy hôm mình đăng lên để mọi người được biết và chia sẻ video để cho pháp luật được biết và trừng trị những người xấu”.

Xác minh clip 4 ngư dân theo tàu cá bị đánh dã man trên biển - Ảnh 2.

Người đàn ông cầm cây gậy đánh liên tiếp vào người các ngư dân. Ảnh: Cắt từ clip

Trong clip ghi lại cảnh thanh niên mặc áo màu xanh (được mọi người trên tàu gọi tên Mỹ) liên tục chửi bới và cầm cây đánh nhiều cái vào người mặc áo sọc, mặc cho người này van xin được tha: “Tụi lạy ông, ông Mỹ ơi!”.

Không những không dừng lại, người tên Mỹ còn kêu 3 ngư dân khác lại ngồi xuống, rồi cầm cây đánh liên tục vào một ngư dân ngồi ở góc tàu và chửi “mày là thằng chủ mưu nè”. Kế đến, người này cầm cây gậy đánh mạnh nhiều lần vào 3 ngư dân ngồi gần đó.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *