Từ vụ chuẩn bị hỗn chiến nghi có súng, thấy công an thanh niên tháo chạy “lộ” hơn 227kg pháo nổ

tu-vu-chuan-bi-hon-chien-nghi-co-sung,-thay-cong-an-thanh-nien-thao-chay-“lo”-hon-227kg-phao-no

Giải quyết vụ chuẩn bị hỗn chiến nghi có súng, công an bắt thanh niên tàng trữ ma túy cùng hơn 2 tạ pháo nổ

Đăng Khôi – Hoàng Minh Thứ ba, ngày 23/01/2024 13:47 PM (GMT+7)

Nhận tin báo có 1 vụ hỗn chiến nghi có súng, tổ công tác 171 Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã có mặt. Thấy cảnh sát, Định bỏ chạy và bị bắt giữ, lộ ra ma túy cùng 227,5kg pháo nổ.

Ngày 23/1, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Phúc Định (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ.

Khoảng 23h45 ngày 21/1, tổ tuần tra 171 Công an huyện Bàu Bàng nhận tin báo có một số đối tượng cầm hung khí (trong đó có loại hung khí giống súng) đang có mâu thuẫn tại trước cổng trường THCS Quang Trung, xã Hưng Hòa.

Giải quyết vụ chuẩn bị hỗn chiến nghi có súng, công an bắt thanh niên tàng trữ ma túy cùng hơn 2 tạ pháo nổ- Ảnh 1.

Định thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: Hoàng Minh.

Giải quyết vụ chuẩn bị hỗn chiến nghi có súng, công an bắt thanh niên tàng trữ ma túy cùng hơn 2 tạ pháo nổ- Ảnh 2.

Tang vật cảnh sát thu được. Ảnh: Hoàng Minh.

Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với Công an xã Hưng Hòa có mặt tại nơi được cho xảy ra vụ việc.

Khi tổ công tác đến nơi, phát hiện Định lái xe máy biển số 61T1-7576 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe, nhưng đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, sau đó Định vứt xe máy tháo chạy bộ.

Tổ tuần tra đã truy đuổi và đã bắt được đối tượng Định. Qua khám xét trên người đối tượng phát hiện 1 lọ đựng tinh thể màu trắng (nghi ma túy).

Khám xét nơi ở của đối tượng Định, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều thùng giấy bên trong có chứa các loại pháo nổ không rõ nguồn gốc, có trọng lượng khoảng 227,5kg và một số loại ma túy tổng hợp đóng gói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *