Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006184 – Luật Trung Cường

Ngày 10 tháng 2 năm 2018, Thạc sỹ luật học, Luật sư Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường ký quyết định số 01/QĐ-LTC thành lập tổng đài tư vấn pháp luật trực thuộc Công ty Luật TNHH Trung Cường, tên đầy đủ: “TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT – CÔNG TY LUẬT TNHH TRUNG CƯỜNG”. Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Khánh giữ chức vụ “Giám đốc điều hành” tổng đài tư vấn.

Thời gian đầu, Tổng đài tư vấn chỉ sử dụng số máy 0966353252 làm số máy chính để tiến hành hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí. Tuy nhiên, do nhu cầu của xã hội và chất lượng tư vấn ngày càng được hoàn thiện, chỉ qua một thời gian ngắn triển khai nhận thấy đầu số máy nói trên không thể đáp ứng và đảm bảo hiệu quả việc giúp đỡ, tư vấn cho hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Do đó, đến ngày 12 tháng 3 năm 2018, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường ban hành quyết định số 02/QĐ-LTC cho phép Tổng đài tư vấn pháp luật được đưa số máy 19006184 vào hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí tại tổng đài.      

Từ đó đến nay, Tổng đài tư vấn pháp luật sử dụng số máy 19006184 là số máy hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến. Việc tư vấn pháp luật sẽ hoàn toàn là miễn phí, người yêu cầu tư vấn khi kết thúc cuộc gọi sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi. Khác với việc tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty, văn phòng luật, người yêu cầu tư vấn sẽ phải ký vào hợp đồng/phiếu yêu cầu tư vấn, sau đó chờ đợi, xếp hàng để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý, đến với chung tôi người yêu cầu tư vấn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đầu số 19006184, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý ngay lập tức. Quý khách chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác. 1.2. Tôn chỉ – mục đích Với mục tiêu hoạt động: “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, Luật sư của chúng tôi được ví như thành viên trong gia đình của khách hàng. Chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng dù bạn ở nơi đâu và bất cứ khi nào. Với mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý. Với một nền tảng kiến thức vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệm từ khi ra đời cho đến nay, Chúng tôi cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 sẽ luôn đồng hành và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn đưa bạn đi đến những thành công. 3. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi có khoảng 40% là trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học trong nước, khoảng 38% có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học Quốc tế, còn lại là các chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ cử nhân luật học của trường Đại học Luật Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những phương án tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong suốt thời gian qua như một người bạn doanh tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng và của xã hội hiện nay.

Từ đó đến nay, Tổng đài tư vấn pháp luật sử dụng số máy 19006184 là số máy hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến. Việc tư vấn pháp luật sẽ hoàn toàn là miễn phí, người yêu cầu tư vấn khi kết thúc cuộc gọi sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi. Khác với việc tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty, văn phòng luật, người yêu cầu tư vấn sẽ phải ký vào hợp đồng/phiếu yêu cầu tư vấn, sau đó chờ đợi, xếp hàng để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý, đến với chung tôi người yêu cầu tư vấn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đầu số 19006184, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý ngay lập tức. Quý khách chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác. 1.2. Tôn chỉ – mục đích

Với mục tiêu hoạt động: “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, Luật sư của chúng tôi được ví như thành viên trong gia đình của khách hàng. Chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng dù bạn ở nơi đâu và bất cứ khi nào.

Với mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.

Với một nền tảng kiến thức vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệm từ khi ra đời cho đến nay, Chúng tôi cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 sẽ luôn đồng hành và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn đưa bạn đi đến những thành công. 3. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi có khoảng 40% là trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học trong nước, khoảng 38% có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học Quốc tế, còn lại là các chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ cử nhân luật học của trường Đại học Luật Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những phương án tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong suốt thời gian qua như một người bạn doanh tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng và của xã hội hiện nay.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Menu