Tìm thấy 4 thi thể ngư dân vụ tàu hàng va chạm tàu cá trên vùng biển Hải Phòng

E chào các anh các chị!
Các anh chị luật sư cho e hỏi chút ak.
Vào ngày 9/6 khoảng 8h30 phút trời quang mây tạnh sáng nắng tàu đánh cá nhà a c em bị 1 tàu vận tải chở dầu khí trên biển đâm vào đít tàu. Các a c cũng bít tàu vận tải chở dầu thì to gấp bao nhiêu lần so với tàu đánh cá, riêng chiều dài đã gấp khoảng 10 lần rồi ak, tàu gd a e mới 18m đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như thiết bị đánh bắt . Cú đâm rất mạnh và bất ngờ nên tàu nhà a chị e bị chìm xuống đáy biển luôn lúc ấy. Trên tàu tổng 7 người thì có a của e và 1ng nữa sống sót còn lại 5 người chết cả.
Lúc chìm xuống đáy biển a rể e ( chủ tàu ) đang lái tàu ở thế chủ động hơn vì dg con thức. K hiểu chuyện j xảy ra người va đạp vào xung quanh, tàu chìm các khoang dầu cũng đổ ra. A e thấy 1 khe sáng nhỏ nên cố dùng hết sức lực ngoi lên được. 1 ng nữa cũng thoát dc cái hố tử thần lúc ấy. Đau lòng hơn nữa là trong số 5 ng chết ( 4 ng chết trong khoang tàu, 1 ng a rể của a e cũng ngoi lên được nhưng bơi đuổi theo phao và kiệt sức chết ngay trước mắt a rể e) thì có a trai ruột và 1 ng a rể của a chủ tàu( tức a lấy c ruột e). Tinh thần thép cỡ nào chắc cũng phải ám ảnh cảnh này ak Những ng chết là những ng lúc bị đâm họ đều đang trong trạng thái ngủ ( thức ban đêm câu mực nên ban ngày mọi ng ngủ).
Trong trường hợp này e mong các a c tư vấn giúp e để đòi lại quyền lợi công bằng cho a c e cũng như những gd có người mất để k bị thiệt thòi cho ai cả ak. Mong các a c tư vấn giúp gd e với ak

Tìm thấy 4 thi thể ngư dân vụ tàu hàng va chạm tàu cá trên vùng biển Hải Phòng

TTO – Đến sáng 14-6, đội thợ lặn thuộc lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy 4 thi thể ngư dân bị kẹt trong tàu cá, chìm trên vùng biển Hải Phòng sau khi va chạm với tàu Annie Gas 09 ngày 9-6.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Menu