thu-giu-tang-vat-hon-20kg,-nghi-la-luong-ma-tuy-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-o-ba-ria-vung-tau

Thu giữ tang vật hơn 20kg, nghi là lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Trước đó, ngày 27/3, lực lượng công an kiểm tra tại một phòng trọ ở đường Đô Lương, phường 11, phát hiện Nguyễn Thanh Tuấn đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và 1 điện thoại di động.

Thu giữ tang vật hơn 20kg, nghi là lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bà Rịa-Vũng Tàu- Ảnh 1.

Tuấn cùng số tang vật nghi là ma túy. Ảnh: CACC

Thu giữ tang vật hơn 20kg, nghi là lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bà Rịa-Vũng Tàu- Ảnh 2.

Tuấn làm việc với công an. Ảnh: CACC

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập L.M.C (SN 1987) và T.T.M.T (SN 1994). Cả hai được cho là có liên quan đến vụ án.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, vào trưa 24/3, trong quá trình lượm mực tại một bãi biển ở phường 10, L.M.C phát hiện 1 bao tải màu đen, bên trong có nhiều gói hình chữ nhật, bên ngoài bọc kín bằng băng keo xám.

Đến ngày 25/3, Tuấn và T.T.M.T đến nhà L.M.C ăn nhậu. Tại đây, L.M.C kể với Tuấn về bao tải nói trên, rồi chở Tuấn ra bãi biển lấy gói hình chữ nhật màu xám mang về nhà trọ.

Trước khi về, Tuấn đã ngụy trang bao tải để tránh bị phát hiện. Về đến nhà trọ, Tuấn mở gói nylon ra và phát hiện bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng.

Nghi là ma túy, đối tượng đã chụp hình lại với mục đích nếu là ma túy sẽ bán cho các đối tượng tiêu thụ. 

Qua quá trình làm việc, Tuấn đã tự nguyện chỉ dẫn đến nơi cất giấu 20 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng, khối lượng khoảng 21kg.

Hiện Công an TP.Vũng Tàu đang tiếp tục đấu tranh mở rộng đối tượng liên quan. Đồng thời, Công an TP.Vũng Tàu khuyến cáo người dân nếu phát hiện các gói đồ vật nghi là ma túy trôi dạt, phải kịp thời trình báo cho các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và chủ động giao nộp, cung cấp thông tin có liên quan, không được cất giấu, dẫn đến vi phạm pháp luật.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *