thong-tin-moi-nhat-vu-cuop-tiem-vang-kim-khoa-o-khanh-hoa

thông tin mới nhất vụ cướp tiệm vàng kim khoa ở khánh hòa

Sáng 12/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp báo tình hình kinh tế – xã hội quý 3/2023. Tham dự, có lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, đại diện các sở, ngành, đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa, các phóng viên, báo đài trên địa bàn tỉnh. 

Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa - Ảnh 1.

Đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin vụ cướp tiệm vàng ở TP.Cam Ranh, Khánh Hòa. Ảnh: Công Tâm

Tại buổi họp báo, liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa, phường Ba Ngòi, TP.Cam Ranh, đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Trước hết, thay mặt cho Công an tỉnh Khánh Hòa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ các đơn vị và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong vụ việc này”.

Theo đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, đã tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để sớm điều tra vụ việc. 

Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa - Ảnh 2.

Hiện trường vụ các đối tượng cướp tiệm vàng. Ảnh: Cắt từ clip

Vụ việc có những yếu tố khó khăn, tuy nhiên cơ quan đã thông tin rộng rãi về hình ảnh, phương tiện, hình thức, thủ đoạn, hướng tẩu thoát các đối tượng có thể liên quan đến các địa bàn như: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk. Hiện nay, cơ quan đang tiếp tục huy động các lực lượng truy xét, truy tìm và vụ việc vẫn đang quá trình điều tra. 

Như đã thông tin, chiều 23/9, hai đối tượng dùng 3 khẩu súng cướp tiệm vàng Kim Khoa ở phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh). Tổng số tiền và vàng bị cướp khoảng 800 triệu đồng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để điều tra vụ việc.

Hiện Cơ quan này đề nghị người dân phát hiện các nghi phạm báo ngay cho Cơ quan CSĐT (PC02) Công an tỉnh Khánh Hòa hoặc qua số điện thoại 0935.867676 (điều tra viên Nguyễn Quốc Bình).


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *