thieu-nu-15-tuoi-to-bi-2-nguoi-cuong-hiep-sau-khi-den-phong-tro-cua-ban-an-nhau

Thiếu nữ 15 tuổi tố bị 2 người cưỡng hiếp sau khi đến phòng trọ của bạn ăn nhậu

Ngày 24/2, anh N.V.H. (trú TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) phản ánh đến báo Tiền Phong việc cháu ruột của anh là T.N.M.C. (SN 2009, trú TP.Buôn Ma Thuột) bị một số đối tượng hãm hiếp.

Theo anh H., trước đó gia đình và nạn nhân đã làm đơn tố giác tội phạm gửi đến các cơ quan chức năng, đồng thời gửi cho Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk phản ánh về vụ việc này. Công an đã mời hai cậu cháu lên làm việc.

Theo đơn tố giác, vào ngày 11/1/2024, M.C. cùng một bạn nữ đến phòng trọ của Đ.H.T. (SN 2003), ông H.V., ông C. (phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột) chơi và ăn uống. Cháu M.C. bị ép uống nhiều nên mệt, nằm nghỉ ở phòng trọ.

Khoảng hơn 11 giờ đêm, ông C. vào phòng dùng vũ lực và đe doạ cháu M.C. phải cho ông này quan hệ tình dục. Cháu M.C. đã bị ông C. quan hệ tình dục 2 lần. Khoảng 1 giờ 30 phút ngày 12/1, ông H.V. lại vào dùng vũ lực quan hệ với cháu 1 lần.

Đ.H.T. thấy ông H.V., ông C. dùng vũ lực để thực hiện hành vi với cháu M.C. nhưng không can ngăn. Lúc này, cháu M.C. mệt quá ngủ thiếp tới sáng rồi mới ra về.

Sau khi sự việc xảy ra, người cậu đã dẫn cháu M.C. lên Công an phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột trình báo, đồng thời gửi đơn tố giác tội phạm đối với 2 đối tượng trên.

Ngày 22/1, anh H. nhận được văn bản của Tỉnh uỷ Đắk Lắk thông báo đã tiếp nhận và chuyển đơn về vụ việc tới Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk để xem xét, giải quyết theo quy định. Đến nay hơn 1 tháng, anh H. chưa thấy phản hồi gì thêm từ cơ quan chức năng.

Thiếu nữ 15 tuổi tố bị 2 người cưỡng hiếp sau khi đến phòng trọ của bạn ăn nhậu- Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Chia sẻ với chúng tôi, anh H. cho biết, sau vụ việc, cháu M.C. bị sốc tinh thần rất lớn. Trước đây, M.C. phụ bán cà phê cho một quán trên địa bàn thành phố. Ba, mẹ M.C. đi làm xa. Bản thân anh H. bận công việc nên đi làm thường xuyên.

Người cậu ruột chia sẻ, gia đình mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để bảo vệ danh dự, sức khoẻ cho cháu.

Trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đã nắm vụ việc và đang trong quá trình xác minh tin báo tố giác tội phạm.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *