noi-quy-nhap-vao-nguoi,-2-chi-em-sat-hai-em-ruot-cung-chau-trai-2-tuoi-o-tay-ninh

Nói quỷ nhập vào người, 2 chị em sát hại em ruột cùng cháu trai 2 tuổi ở Tây Ninh

Ngày 1/11, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Nhớ (SN 1973, ngụ TX Trảng Bàng) và Mai Thị Tuyền (em của Nhớ, SN 1980, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h30 ngày 23/10, tại nhà bà T.T.B (SN 1949, ngụ xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng), Nhớ (con của B, có biểu hiện tâm thần hoang tưởng), nói là cha của mình (đã chết) nhập hồn vào người.

Nói quỷ nhập vào người, 2 chị em sát hại em ruột cùng cháu trai 2 tuổi ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Đối tượng Nhớ (bên trái) và Tuyền tại cơ quan công an. Ảnh: Tuyết Nhung.

Sau đó, Nhớ cho biết anh M.T.T. (SN 1993, con ruột của bà B.) cùng bé Đ.T.Q (SN 2021, con của anh T.) đã bị người khác bỏ bùa, nên thay lời cha đã mất tập hợp các con cháu về nhà bà B. để làm lễ xá tội, giải bùa.

Nhớ đã gọi điện cho 22 người gồm anh, em, con, cháu trong gia đình tập trung tại nhà bà B. Tại đây, Nhớ đóng cửa nhà lại và cùng với Tuyền đốt nhang làm lễ, còn những anh, em con cháu thì quỳ lạy.

Trong quá trình làm lễ, Nhớ và Tuyền nói có quỷ nhập về kêu tất cả mọi người trong gia đình trùm mềm nằm dưới sàn nhà, để cả 2 cúng bái người đã khuất.

Nhớ cho rằng, có 6 người trong gia đình bị quỷ nhập. Để giải vong, Nhớ làm phép bằng cách dùng muỗng cạy miệng từng người đổ rượu, mớm trái cam cho ăn, và dùng nhang đang cháy quơ xung quanh người, thổi hơi nóng.

Đồng thời, giụi nhang đang cháy vào miệng, rồi dùng tay đánh vào ngực, mặt nạn nhân để giải bùa. Sau khi làm phép xong, Nhớ không cho mọi người trong gia đình ra ngoài, vì cho rằng quỷ sẽ nhập trở lại.

Trong lúc Nhớ làm phép, Tuyền dùng dao múa, chặt chém các đồ vật trong nhà để hỗ trợ cho chị ruột. Đến 10h ngày 24/10, Nhớ cho rằng cha con anh T. đã bị quỷ nhập lại nên kêu Tuyền đè 2 cha con anh T. để làm phép.

Cả 2 đổ rượu, nước trà, vắt nước cam, nhét đầu lộc thuốc lá vào miệng hai cha con anh T., rồi sẽ móc họng để cho các nạn nhân nôn ói.

Mặc cho hai cha con anh T. giãy giụa, Nhớ và Tuyền vẫn tiếp tục thực hiện việc trên nhiều lần khiến cả 2 tử vong.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây đã nhanh chóng phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Tây Ninh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra xác minh và bắt giữ 2 chị em Nhớ để tiếp tục làm rõ.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *