Mong mọi người chia sẻ để lấy lại công bằng cho tôi

Mong mọi người chia sẻ để lấy lại công bằng cho tôi

Em không làm Công An hay Chủ Tịch như #Xã #Tịnh #Trà nên em không biết . Nhưng ,

1) Liên quan tới đất đai thì chỉ cần địa chính xã . Vậy, sao có lãnh đạo UBND Xã và Trưởng Công An xã vào gì ?. Thêm vào lực lượng đông vào để hù dọa dân, phải chăng?

2) Ông Nguyễn Công Mỹ – thôn Phú Thành. Còn ông Đoàn Ngọc Linh – Thôn Phú Thành là 2 cá thể, ở 2 khu vực khác nhau, và cũng không canh tác chung trên 1 đám đất. Vậy, tại sao mời chung trên 1 giấy mời ?

3) Về việc canh tác trên đất Lúa, Màu tôi chưa biết đúng sai. Nhưng, bằng chứng ở khu vực tôi (KDC Phú Mỹ Lộc – Phú Thành) thì đất họ trồng lúa hay hoa màu không hiệu quả thì họ cũng trồng cây ( cây lớn bán rồi trồng lại nhiều lần) nhưng tại sao Chủ Tịch lại chỉ nhắm vào ông Mỹ và ông Linh. Phải chăng, chính quyền xã Tịnh Trà nhắm vào dân lành để ức hiếp ???.

4) Hiện tại đám đất ông Mỹ đang nằm phía sau trại heo của ông Nguyễn Lạc, thì ngoài trồng cây ra thì ông Mỹ không làm được gì vì quá ô nhiễm. Mấy ông có thể đứng đó nữa ngày hay không mà ép dân phải ngày nào cũng lăn lộn canh tác chung với mùi hôi thúi của trại heo ?

5) Về phần địa chính, đám đất ông Lạc đang canh tác – trước đây là đất của ông Mỹ. Sau đó xã Tịnh Trà lấy bán cho Ông Lạc. Khi ông Mỹ kiện thì dẫn chỉ đất ông Dũng (Khom). Mấy ông nghĩ gì thì làm việc lố bịch kiểu đó hả ? Ông Mỹ đã gần 60 năm, vẫn còn minh mẫn, không biết đám đất nào của mình hay sao ?.

Nhờ mọi người chia sẻ để chính quyền #Tịnh #Trà _ #Sơn #Tịnh _ #Quảng #Ngãi không còn đàn áp dân lành nữa.

Dân chúng tôi đã nghèo khổ, sao chính quyền không hỗ trợ dân mà còn đàn áp ,ức hiếp dân lành ?

Đất không thể canh tác hoa màu thì chúng tôi làm thứ khác để kiếm sống chứ sao ép người ta phải chui phía sau trại heo hôi thúi mà không mang lại hiệu quả?

Mong mọi người chia sẻ để lấy lại công bằng cho tôi .

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *