nghi-no-sung,-chem-nguoi-truoc-day-nha-tro-o-tp.hcm,-3-nguoi-bi-thuong

Nghi nổ súng, chém người trước dãy nhà trọ ở TP.HCM, 3 người bị thương

Ngày 23/10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ nghi nổ súng, dùng hung khí chém 3 trọng thương trên địa bàn phường Bình Chiểu.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 21/10, sau tiệc cưới vào chiều cùng ngày, anh T (29 tuổi) cùng nhóm bạn tổ chức nhậu trước dãy trọ trong hẻm Tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu.

Một thanh niên trong nhóm nhậu cho biết, lúc này có một người đàn ông tên P (ngụ TP Thủ Đức) đi xe máy ngang qua nhóm nhậu và nói “ngồi gì mà chắn hết đường” và chửi thề.

Chú rể mời bạn về dãy trọ nhậu sau tiệc đám cưới bị nhóm

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.

Một lúc sau, ông P tiếp tục chạy xe máy quay lại thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Ông P được cho đã bị hai người trong nhóm nhậu đánh, sau đó ông P bỏ đi.

Hơn một tiếng sau, ông P tiếp tục lái xe máy đến nhóm nhậu và ngồi nói chuyện giảng hòa. Thời điểm này, một nhóm thanh niên khác đi từ hai hướng của con hẻm chạy xe máy lao đến.

Nhóm này được cho đã nổ súng đe dọa, sau đó cầm hung khí lao đến chém loạn xạ vào nhóm của anh T đang ngồi nhậu.

Anh T cùng 2 người bị bị chém trọng thương, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi nổ súng, chém người, nhóm thanh niên lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi lời các nhân chứng đồng thời trích xuất camera để điều tra, truy xét các đối tượng gây án.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *