Làm rõ 2 đối tượng côn đồ dùng vỏ chai bia tấn công nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Huế

lam-ro-2-doi-tuong-con-do-dung-vo-chai-bia-tan-cong-nhan-vien-cua-hang-xang-dau-o-hue

Ngày 10/12, Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan này đã làm rõ 2 đối tượng hung hãn tấn công 2 nhân viên Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 11 ở phường Tây Lộc, TP.Huế.

Đó là các đối tượng Hồ Công Chính (SN 1976, trú tại phường Phú Hội, TP.Huế) và Nguyễn Khắc Chính (SN 1980, trú tại phường Tây Lộc, TP.Huế).

Làm rõ 2 đối tượng côn đồ dùng vỏ chai bia tấn công nhân viên cửa hàng xăng dầu ở Huế  - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính được người dân ghi lại sau khi 2 đối tượng này hung hãn tấn công 2 nhân viên Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 11 ở phường Tây Lộc, TP.Huế. Ảnh: M.T.

Hiện Công an TP.Huế đang khẩn trương trưng cầu giám định, củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng này về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tại Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 11 ở phường Tây Lộc, do mâu thuẫn trong lúc đổ xăng, 2 người đàn ông đã có hành vi dùng vỏ chai bia, bàn ghế nhựa… đánh 2 nhân viên cửa hàng xăng dầu khiến những nhân viên này bị thương, phải nhập viện điều trị.

Hình ảnh camera tại cửa hàng xăng dầu ghi lại hành vi côn đồ của Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính. 

Hình ảnh từ camera tại cửa hàng xăng dầu ghi lại cho thấy, mặc dù nơi công cộng và giữa ban ngày, nhưng 2 đối tượng thể hiện hành vi hung hãn, côn đồ, liên tiếp tấn công 2 nhân viên cây xăng, bất chấp nhiều người can ngăn.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc không khỏi bất bình trước hành vi côn đồ nên đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nghiêm đối với 2 đối tượng.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an TP.Huế nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra vụ và xác định 2 đối tượng hành hung nhân viên cửa hàng xăng dầu là Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *