kinh-hoang-loi-khai-cua-nghi-pham-dau-doc-ca-gia-dinh

Kinh hoàng lời khai của nghi phạm đầu độc cả gia đình

Ngày 24/8, nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với ông Hồ Xuân Hải (SN 1971) để điều tra hành vi Giết người, liên quan vụ 4 mẹ con tử vong bất thường trong nhà ở xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm.

Lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp cũng được Viện KSND cùng cấp phê duyệt. Cơ quan chức năng đã thực hiện các thủ tục xuất viện cho ông Hải để điều tra liên quan sự việc. Theo đó, ông Hải bị điều tra khi sử dụng khí CO đầu độc vợ và các con khi đang ngủ.

Vụ 4 mẹ con chết ở Khánh Hòa: Xác định được nguyên nhân ban đầu - Ảnh 1.

Người thân đến chia buồn. Ảnh: Công Tâm

Bước đầu làm việc với cảnh sát, ông Hải thừa nhận gia đình đầu tư trang trại heo, song làm ăn thất bại, nợ nần không có khả năng chi trả. 

Vụ 4 mẹ con chết ở Khánh Hòa: Xác định được nguyên nhân ban đầu - Ảnh 2.

Hiện trường 4 mẹ con tử vong. Ảnh: Công Tâm

Trong cơn thiếu thốn, ông ta đã lên kế hoạch đầu độc cả gia đình. Cụ thể hơn, ông Hải tìm hiểu rồi lên mạng mua bình khí CO, sau đó tham khảo cách sử dụng. Khi vợ con đang ngủ, người chồng đã đầu độc khí CO bằng cách xả khí vào phòng ngủ. Người đàn ông này sau đó cũng vào phòng ngủ, hít khí độc nhưng không chết.

Trước đó, vào trưa 23/8, khi một người thân trong gia đình điện thoại cho vợ chồng ông Hồ Xuân Hải nhưng không ai nghe máy, nên mới đến nhà kêu cửa nhiều lần nhưng bất thành. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên người thân phá cửa vào bên trong nhà mới phát hiện ông Hồ Xuân Hải cùng vợ và 3 người con gái đang nằm bất động trên giường và tấm nệm trong một phòng ngủ. 

Ngay sau đó, ông Hải được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh. Các lực lượng chức năng cũng có mặt điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Khánh Hòa và lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. 


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *