< HOTGIRL NỔI TIẾNG NHẤT ĐÀ NẴNG, BUÔN MA TÚY ĐỂ THỎA ƯỚC MƠ MUA SẮM ĐỒ HIỆU CHO BẢN...

< HOTGIRL NỔI TIẾNG NHẤT ĐÀ NẴNG, BUÔN MA TÚY ĐỂ THỎA ƯỚC MƠ MUA SẮM ĐỒ HIỆU CHO BẢN...

< HOTGIRL NỔI TIẾNG NHẤT ĐÀ NẴNG, BUÔN MA TÚY ĐỂ THỎA ƯỚC MƠ MUA SẮM ĐỒ HIỆU CHO BẢN THÂN >

Làn da trắng bờ môi căng mọng, cặp chân dài và một vóc dáng xinh đẹp, bốc lửa Vũ Tâm (tên nick FB) là một tượng đài ăn chơi có tiếng của giới trẻ Đà Nẵng. Nhưng ít ai biết được rằng để có một sự thành công nổi bật và không giống ai như bây giờ, cô gái ấy phải trải qua những gì.

Tên đầy đủ là Trần Thị Vũ Tâm SN 1991 cung hoàng đạo Sư Tử. Tính cách ghét màu trắng, thích màu đen, thích ăn kem mỗi khi có gió mùa và thích đi chùa vào sáng mùng 1.
Câu nói nổi tiếng: Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn nhưng em chọn cô đơn.
Quá trình thay đổi bản thân: Tâm nghỉ học sớm, làm nhân viên ở vũ trường sau đó lấy chồng, có 2 con nhỏ. Thời gian sau Tâm nghỉ làm vũ trường chuyển qua làm nail chăm sóc sắc đẹp.

Sau khi chuyển qua làm nail để có thời gian nghiên cứu mẫu mã cho khách, Tâm đã lao vào đập đá để tìm cảm hứng lạ và mới cho bản thân. Muốn có tiền sử dụng ma túy, làm đẹp, và tiêu xài cá nhân từ một con nghiện Tâm chuyển sang bán buôn ma túy với khát vọng làm giàu. Nhờ có kinh nghiệm bay lắc, ăn chơi sẵn trong người, lượng khách của Tâm rất ổn định và có thêm nhiều mối mới. Đây chính là điều khiến cho Tâm từ một đại lý sỉ vớ vẩn rồi lên thành nhà phân phối chỉ trong một thời gian ngắn.

Tâm rất tâm huyết và trách nhiệm với nguồn hàng của mình, khi lấy hàng về Tâm sẽ test luôn. Chất lượng hàng ok hoặc đúng ý, Tâm sẽ đăng stt để các con nghiện có thể đánh hơi và bắt sóng được chất lượng đồ “Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, thế mà anh lại bắt em đập đá trước lúc ăn cơm”.

Sau quá trình điều tra, trinh sát xác định được hành vi cụ thể của Tâm nên quyết định “cất vó”. Nhưng Tâm tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng sự ma mãnh, từng trải khiến cho lực lượng chức năng phải tốn khá nhiều công sức xác minh cụ thể.

Lúc 19 giờ 45 phút ngày 19/3, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Chỉ huy Biên phòng TP.Đà Nẵng bắt quả tang Trần Thị Vũ Tâm bán 5 gam ma túy “đá” cho Mai Thị Thùy Linh (27 tuổi, ngụ P.An Hải Bắc) tại tổ 59, P.An Hải Bắc.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng áp tải Tâm vào nhà để khám xét nhưng không tìm thấy ma túy, nên dẫn Tâm ra xung quanh tìm kiếm, lúc này, Tâm dùng chân giẫm lên túi ni lông định che giấu và phi tang nhưng không qua mắt được lực lượng chức năng.

Tang vật được công an thu giữ gồm 1 gói ma túy dạng đá nặng 5g cùng 7 gói tinh thể màu trắng là ma túy (nặng khoảng 50g) và 38 triệu đồng. Bước đầu, Tâm khai nhận đó là ma túy dạng đá được mua về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời…

Vũ Viết Trường chia sẻ tin cho Beat từ báo đất việt
-ntđ-
#BeatVN #hotgirl #buônmatúy


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *