hoa-binh:-mau-thuan-ve-nha-o,-chi-chong-do-nuoc-soi-vao-em-dau-dang-mang-bau-3-thang

Hòa Bình: Mâu thuẫn về nhà ở, chị chồng đổ nước sôi vào em dâu đang mang bầu 3 tháng

Trưa 28/7, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Sào Báy, huyện Kim Bôi cho biết, Công an huyện Kim Bôi đã ra quyết định tạm giữ người khẩn cấp đối với Bùi Thị Lành (SN 1983) trú xóm Sào Đông, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, là người đã dội nước sôi vào người em dâu và cháu nhỏ.

Theo lãnh đạo UBND xã Sào Báy, vụ việc xảy ra vào tối 26/7, lúc này, chị Bùi Thị Xim (SN 1989, trú tại xóm Sào Đông, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi) và con gái tên B.K.V. (SN 2019) đã bị chị Bùi Thị Lành (chị chồng của chị Xim) đổ nước sôi vào người.

Hòa Bình: Mâu thuẫn về nhà ở, chị chồng đổ nước sôi vào em dâu đang mang bầu 3 tháng  - Ảnh 1.

Chị Bùi Thị Anh bên cạnh cháu B.K.V. tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Tuệ Linh.

“Chị Xim và cháu V. bị bỏng ở vùng lưng, ngực bụng và hiện đang cấp cứu. Chị Xim cũng đang mang bầu 3 tháng. Cả 2 mẹ con hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”, lãnh đạo UBND xã Sào Báy cho hay.

Cũng trưa cùng ngày, có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, phóng viên nhận thấy, hiện sức khỏe của hai mẹ con đã dần ổn định.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, chị Bùi Thị Xim cho biết, tối 26/7, trong lúc chị Xim đang bế cháu V. , thì bất ngờ chị Lành cầm ấm siêu tốc có sôi hất vào phía sau người chị Xim và cháu V. , khiến 2 mẹ con bị bỏng. Cháu V. bị bỏng nặng hơn. Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn về nhà ở. Chị Xim cũng cho biết, hiện tại chị đang mang bầu 3 tháng.

Hòa Bình: Mâu thuẫn về nhà ở, chị chồng đổ nước sôi vào em dâu đang mang bầu 3 tháng  - Ảnh 2.

Hiện tại, sức khỏe của chị Bùi Thị Xim đã ổn định hơn. Ảnh: Tuệ Linh.

“Tối 26/7, khi biết tin chị gái và cháu bị bỏng nước sôi, tôi rất lo lắng. Lúc đấy, tôi và mấy chị em đã tức tốc lên nhà chị Xim và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Kim Bôi. Do bỏng nặng nên chị Xim và cháu V. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình ngay trong đêm để điều trị”, chị Bùi Thị Anh, em ruột chị Xim nói.

Được biết, hiện chị Xim và cháu V. đang được các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình điều trị bằng phương pháp thay băng bỏng, dùng kháng sinh và bù dịch.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *