DỰ ÁN HƯỚNG DẪN  MIỄN PHÍ KỸ NĂNG THỰC TẾ HÀNH NGHỀ LUẬT SƯ

DỰ ÁN HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ KỸ NĂNG THỰC TẾ HÀNH NGHỀ LUẬT SƯ

Sau khi bàn bạc, thảo luận, lãnh đạo Công ty Luật TNHH Trung Cường, Đoàn LS TP Hà Nội Quyết định thực hiện dự án HƯỠNG DẪN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ LUẬT SƯ. Cụ thể:
1. Đối tượng nhận hướng dẫn: Là các Luật sư trẻ và Cử nhân Luật mới ra trường có ước mơ hành nghề Luật sư. Số lượng mỗi lớp 10 bạn.
2. Địa điểm hướng dẫn tại trụ sở Công ty, tuỳ điều kiện trong tuần, HVien có thể được đi dã ngoại dự các phiên toà tại TA địa phương.
3. Thời gian: Duy nhất một buổi chiều Chủ nhật hàng tuần, từ 13h30 đến 17h30 ( ngoài các buổi đi dự phiên hoà giải hoặc toà tại địa phương). Mỗi lớp được hướng dẫn 10 buổi (2,5 tháng). Nếu có nhu cầu học thêm thì Cty sẽ xem xét trả lời sau. Thời gian triển khai dự kiến từ tháng 11/2020.
4. GIảng viên là các LS có thâm niên LS 30 năm, nguyên là TP, KSV cao cấp kỳ cựu hoặc chuyên gia pháp chế tại doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam! Tất cả đều nhiệt huyết, tự nguyện không nhận thù lao.
5. Học phí: 0 đồng.
P/s: HV phải trả tiền điện, nước, wifi cho mỗi buổi được hướng dẫn 15k. Mỗi buổi học sẽ dành 30 phút thể thao.
Các bạn có nhu cầu liên hệ vs LS Nguyễn Tuyết qua số đt 0982211062 hoặc email của cty binhanluat@gmail.com. Nhận ĐK ngay từ hôm nay ( có duyệt thẩm dịnh ứng viên qua ĐT).
Tuỳ số HV đăng ký, cty sẽ bố trí hợp lý.
Trân trọng thông báo!


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *