cong-an-truy-tim-“nu-quai”-tiem-filler-khien-2-phu-nu-o-tay-ninh-tai-bien,-bi-trom-sach-tai-san

Công an truy tìm “nữ quái” tiêm filler khiến 2 phụ nữ ở Tây Ninh tai biến, bị trộm sạch tài sản

Ngày 8/9, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, cho biết hiện Công an thị xã Hòa Thành vẫn đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc “nữ quái” tiêm filler khiến 2 người phụ nữ bị tai biến, đồng thời bị trộm sạch tài sản.

Liên quan đến vụ việc, trung tá Nguyễn Quốc Hải – Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành, đã ký quyết định truy tìm Tôn Nữ Huy Phương (53 tuổi, tên gọi là Ty, Thủy, ngụ TP.HCM), để làm rõ về hành vi tiêm mỹ phẩm làm đẹp, sau đó chiếm đoạt tài sản.

Nữ quái Tôn Nữ Huy Phương bị Cơ quan CSĐT Công an TX Hòa Thành truy tìm.

“Nữ quái” đi xe máy loại Click, màu đỏ, gắn biển số 43D1-520.01, thường lui tới các điểm hát với nhau để tiếp xúc với những phụ nữ trung niên có nhu cầu làm đẹp, như nâng mũi, bơm môi, căng da mặt…

Sau đó giới thiệu có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, tiêm các chất filler vào các bộ phận trên cơ thể để làm căng theo ý muốn, với số tiền mỗi lần tiêm từ 1,1 triệu đồng đến vài triệu đồng.

Địa điểm tổ chức tiêm là các nhà nghỉ do hai bên tự thỏa thuận, lựa chọn. Lợi dụng sau khi tiêm thuốc, bị hại rơi vào trạng thái mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ, đối tượng thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản như tiền, vàng…

Tình trạng sưng, phù nề của một bệnh nhân sau khi tiêm filler khi nhập viện. Ảnh: BVCC

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 7/9, Bệnh viện Chợ Rẫy đã có văn bản gửi đến Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, về việc tiếp nhận, cấp cứu cho 2 bệnh nhân được 1 “nữ quái” tiêm filler gây tai biến, đồng thời một trong 2 bệnh nhân trình báo bị lấy sạch tài sản.

Hai bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện là T.T.H. và N.T.A.

Bước đầu, cả 2 bệnh nhân khai đều được người phụ nữ tên Thủy, tự giới thiệu là bác sĩ thẩm mỹ, tư vấn tiêm filler giá rẻ, nên đã đồng ý tiêm.

Ngày 5/9, cả 2 đến nhà nghỉ thuộc thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để tiêm filler, thì bà H. thấy đau nhức và đề nghị ngưng tiêm. Thủy giải thích triệu chứng này sẽ từ từ giảm, và người này rời khỏi nhà nghỉ.

Sau đó, bệnh nhân thấy đau và sưng nhiều hơn, liên hệ lại người tên Thủy thì được tiếp tục hướng dẫn nghỉ ngơi tại chỗ. Tình trạng đau và sưng tăng lên, bệnh nhân liên lạc lại nhưng không được.

Tương tự, bà A. được “nữ quái” cho uống 2 lần thuốc (bệnh nhân không rõ là loại thuốc gì) rồi ngủ thiếp đi.

Đến 18h cùng ngày, chị A. tỉnh dậy và phát hiện người tiêm tên Thủy không còn trong phòng. Đồng thời tài sản của chị, bao gồm điện thoại, trang sức đeo trên người và 7 triệu đồng tiền mặt đã mất.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *