Chào m.n em vừa mới xin tham gia nhóm. Chị e có 1 trường hợp như này mà vì k biết lu…

Chào m.n em vừa mới xin tham gia nhóm. Chị e có 1 trường hợp như này mà vì k biết luật nên cũng k biết sao. Nhờ các anh chị giải đáp giúp e vs ạ. E cảm ơn.
Chuyện là trước tết có 1 ng đàn ông đó lên đòi nợ cô T. Mà ng đàn ông này đáng tuổi con cô T mà liên tục chữi thề, xúc phạm cô T ( cô T cũng k nói j, ra sức năn nỉ cho xin time và trả mỗi tháng 500k ) hắn k chịu đập bàn rầm rầm. Thế là con trai cô T bước ra nói anh ơi. Nợ thì sẽ trả. K xù mà a n.c lịch sự vs mẹ e tí. Với nhà của e, nói từ từ đừng ồn ào. Vậy là anh đòi nợ sấn lên ưỡng ngực ra bảo giờ sao mày muốn j, thích j. Rồi qua lại cãi cọ đánh nhau trong nhà. Anh đòi nợ bị oánh tét đầu. Xong gọi 5 6 ng kéo lên. Nhà chỉ có 2 mẹ con phải tự vệ nên anh trai cầm dao sẵn. Tụi kia cũng k dám vô mà ở ngoài đập hết chén bát mà mẹ ãnh mới rửa. Thế là mẹ anh này sợ quá gọi công an để cầu cứu chứ bên kia đông nhỡ 2 mẹ con chết sao. Rồi công an tới mà bó còn bảo sẽ giết cả nhà anh này và sẽ canh giết a này chết và buông lời lăng mạ, chữi rủa. Và rồi nó vu khống 2 mẹ con a này đủ điều… rồi giờ công an bắt a này nộp phạt từ 2 – 3tr.
Câu chuyện là như v. nhưng e nghe kể mà e thấy ức ở chỗ. Thứ 1 nó vô nhà ngta. Thứ 2 thách thức ngta. Thứ 3 cũng kéo bày đàn lên. Thứ 3 có lăng mạ. Thứ 4 2 mẹ con nhà a này là tự vệ nên có cầm dao nhưng chưa đâm chém ai. Thứ 5 cũng chinhd mẹ a này gọi công an can thiệp mà h quặc ngược lại ãnh phải bồi thường r phạt r coi chưng bị khởi kiện. Ủa vậy gọi công an chi ta ? Tự mình hại mình làm thiệt bản thân hay j ???

Nhờ anh/chị giúp chị e nhà e hiểu rõ để k phải ấm ức với ạ
E cảm ơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *