Cần tư vấn !

Gia đình tôi bị những kẻ vi phạm chiếm ngõ đi . năm 2011 , sau rất nhiều đơn từ , đến năm 2017 . ub Huyện mới kết luận đó là hành vi lấn chiếm đất công , yêu cầu những kẻ vi phạm tự tháo dỡ trả lại hiện trạng ban đầu trước ngày 30 tháng 11 năm 2017 ( có văn bản )

Đến nay đã có thêm 2 quyết định tháo dỡ do Huyện ban hành . gần nhất là văn bản ngày 21 tháng 1 năm 2020 nhưng vẫn chưa thực hiện được do những kẻ vi phạm đề nghị giải quyết khiếu về kết luận của năm 2017 ( trả lời của ubnd Huyện ) nhưng không cho biết là thời hạn khiếu nại , và thêm phần khuyến cáo với gia đình tôi rằng có thể họ khiếu nại 3 cấp nữa gồm TP Và Trung Ương lên thời gian sẽ rất lâu ?

Vậy trong trường hợp trên , người dân lao động không họ hàng thân thích với cán bộ các cấp ( 1 trong số những kẻ vi phạm là cán bộ cấp Thành Phố đứng tên chủ sở hữu thửa đất liền kề với ngõ xóm ) thì phải làm những gì ? để Luật Pháp được thực hiện ? để người nông dân cũng được luật pháp bảo vệ như những công dân khác , để vấn nạn điêu ngoa trầy bửa và thủ đoạn không còn trong xã hội , để những cán bộ yếu năng lực các cấp không dựa dẫm những lý do rồi thoái thác trách nhiệm
Rất mong các Luật Sư vì chính nghĩa tư vấn giúp , tôi xin chân thành cảm ơn !!!

— with Nhung Nguyễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *