BỎ CON Ở NHÀ ĐI BAY LẮC, CHỒNG PHÁT HIỆN BÁO CÔNG AN

< BỎ CON Ở NHÀ ĐI BAY LẮC, CHỒNG PHÁT HIỆN BÁO CÔNG AN >

15 tuổi, H (áo đen) đẹp lắm. Đôi mắt vẫn to tròn đen láy, nước da con gái trắng ngần lại thêm mái tóc dài đen mượt lúc nào cũng thoảng mùi hương hoa bưởi, vì sợ hói nên H hay gội loại này. Học xong cấp hai cũng là lúc H mang thai lần 1 và tình yêu của cô trượt dài theo năm tháng với chàng trai cùng lớp, sau đó bạn này chuyển ra Bắc học hai người chia tay còn H đi phá thai.

Hồi ấy H là ước mơ của tất cả các chàng trai trong làng cũng như nhiều chàng trai ở nơi khác. Bởi không chỉ đẹp, H cũng hay thả thính linh tinh nên đám trai làng ai cũng mong có được cô làm vợ.

Thế nhưng sau vết thương lòng ấy H quyết tâm chẳng yêu, chẳng nhớ, chẳng thương cũng chẳng vương vấn thêm ai. H coi đàn ông như một trò tiêu khiển để mua vui cho H.

Rồi khi buồn H lại lên bar, khi vui thì lại đi karaoke rồi về. Thời gian thấm thoắt cũng đã lâu. Tình cảm nó là một cái gì đó vô cùng khó nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhắm mắt lại chắc chắn sẽ thấy bóng đêm. Ít ai có thể hiểu được H cứ mải mê, rong chơi cười đùa như vậy, nhưng nửa đêm về là cô gái ấy đặt mình xuống giường ngủ phát đến tận trưa hôm sau luôn.

T một chàng trai thôn quê, anh hiền lành thật thà và có chút gì đó bỗ bã như cái cách anh đi đóng gạch thuê. Thế rồi một lần H về quê chơi, vô tình bắt gặp ánh mắt của chàng trai nơi quê nghèo ấy. Cô đã yêu T mạnh mẽ như cái cách T đang dùng gậy đóng thật mạnh vào từng viên gạch ba banh. (bạch bạch bạch)

Hai người nhìn nhau không ai tỏ tình, không ai nói nhớ nói thương, rồi 4 ánh mắt trong buổi chiều nắng chói ở bầu trời Đà Nẵng, tuy không mưa nhưng trong lòng có sét, lực chiến này là vừa đủ 69k.

Tối đó H và T hẹn nhau ở bụi chuối phía cuối làng, nơi xưởng gạch mà T hay làm, H đã ngỏ ý dẫn T đi dạo chơi hang động của mình rồi tình yêu cứ thế đong đầy theo nỗi nhớ, từng hơi thở này hòa quyện giữa thiên nhiên. 1 tháng sau H có thai.

Đám cưới ấy diễn ra nhanh như tốc độ ánh sáng của đêm hôm trước, lại vô tình bắt gặp mưa giông của sáng hôm sau. H không làm ăn gì cả, chỉ ở nhà chăm con, T thì nhận được nhiều hợp đồng nên đi đóng gạch liên tỉnh suốt. Sáng đi tối về, có khi mấy hôm mới về chỉ mong sao cơm áo gạo tiền, lo được đủ cho vợ con.

Sau ngày sinh khoảng hơn 2 tháng, H xin phép chồng về chơi với mẹ đẻ một hôm. Ngay đêm đầu tiên H gửi con cho mẹ trông sau đó trốn đi bay lắc cùng với đám bạn cũ. Quá trình bay chẳng biết “tức sữa vỡ bờ”, hay đồ ngon ra sao trong cơn ngáo H gọi điện trách mắng chồng không biết bay lắc, đề giờ thèm phải đi bay ké. T nghe điện ngay lập tức bỏ cả đóng gạch về trong đêm, nhìn đứa bé đang khóc vì thèm sữa mẹ, T cay cú đi báo công an.

Nhận được tin báo Công an P.Phước Mỹ cùng Đội Cảnh sát ma túy Công an Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã tới triệt xóa động lắc tại nhà số K211/60 Nguyễn Văn Thoại, khống chế 7 “dân chơi” có cả vợ T ở đây. Thời điểm kiểm tra cả 7 người đang chơi trò “la hán đẩy xe bò”.

Tất cả 7 đối tượng đều dương tính với ma túy. Khám xét tại chỗ thu giữ 2 gói với 12 viên thuốc lắc còn lại, 1 dàn loa di động, 1 bình gió đá, 1 bộ hút shisha, 1 đèn laser.

Các “dân chơi” khai nhận do từ 15.3, TP.Đà Nẵng đóng cửa các tụ điểm ăn chơi như vũ trường, bar, karaoke, nên cả nhóm mở động lắc tại tư gia bay cho chắc cú…

Tùng Nghẹo chia sẻ tin cho Beat từ báo 247
-ntđ-
#BeatVN #trốnchồng #đibaylắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *