Bắt giam người đàn ông 59 tuổi hiếp dâm bé gái bán vé số dạo

bat-giam-nguoi-dan-ong-59-tuoi-hiep-dam-be-gai-ban-ve-so-dao

Sáng 8/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Huỳnh Kim Giàu (SN 1964, cư trú ấp Vĩnh Thạnh 2, xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bắt giam người đàn ông 59 tuổi hiếp dâm bé gái bán vé số dạo - Ảnh 1.

Đối tượng Huỳnh Kim Giàu. Ảnh: Nghiêm Túc

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 17 giờ, ngày 10/9, Huỳnh Kim Giàu trong lúc quét dọn nhà và rửa chén phụ tiếp cho gia đình người cháu tại địa phương thì thấy em L.T.T.T (SN 2011), bán vé số kiến thiết đi vào trong nhà và mời Giàu mua vé số. 

Lúc này, Giàu đứng dậy đi lại gần T nói đã hết tiền nên không mua. Ngay sau đó, T nói nay bán vé số ế quá không có tiền ăn bánh nên đã xin Giàu 15.000 đồng để mua bánh ăn. 

Sau khi Giàu cho T tiền thì Giàu nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với T nên Giàu kêu T đi theo vào nhà tắm đóng cửa lại và xâm hại T. 

Bắt giam người đàn ông 59 tuổi hiếp dâm bé gái bán vé số dạo - Ảnh 2.

Cán bộ đang ghi lời khai bị can Huỳnh Kim Giàu. Ảnh: Nghiêm Túc

Sau khi xâm hại T xong thì Giàu kêu T tự tắm rồi đi về nhà. Lúc T tắm xong đi ra thì mẹ của T ở gần đó đi tìm thì phát hiện sự việc con gái mình đã bị Giàu xâm hại nên đã tố giác hành vi của Giàu đến cơ quan Công an. 

Tại cơ quan Công an, Huỳnh Kim Giàu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát Công an thị xã Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *