bat-doi-tuong-quoc-tich-nga,-bi-interpol-truy-na-ve-toi-giet-nguoi,-tron-tai-ninh-thuan

Bắt đối tượng quốc tịch Nga, bị Interpol truy nã về tội giết người, trốn tại Ninh Thuận

Bắt đối tượng mang quốc tịch Nga bị Interpol truy nã về tội giết người khi đang lẩn trốn ở Ninh Thuận

Đức Cường Chủ nhật, ngày 24/03/2024 12:00 PM (GMT+7)

Đối tượng Borzykh Mikhail (SN 1989, quốc tịch Liên bang Nga) bị Công an tỉnh Ninh Thuận bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Văn Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm. Đây là đối tượng bị Interpol truy nã về tội giết người.

Sáng 24/3, nguồn tin Dân Việt cho biết, Công an tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tiến hành bàn giao đối tượng Borzykh Mikhail cho cơ quan chức năng của Liên bang Nga để xử lý theo thẩm quyền.

Bắt đối tượng mang quốc tịch Nga bị Interpol truy nã về tội giết người khi đang lẩn trốn ở Ninh Thuận- Ảnh 1.

Đối tượng Borzykh Mikhail (áo đen) tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Ninh Thuận

Borzykh Mikhail (SN 1989) quốc tịch Liên bang Nga, là đối tượng bị truy nã về tội giết người theo lệnh truy nã của Interpol.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội tại Liên bang Nga, Borzykh Mikhail đã trốn ra nước ngoài, sau đó nhập cảnh vào Việt Nam vào khoảng đầu tháng 3/2024.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 22/3, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện và bắt giữ Borzykh Mikhail khi đang lẩn trốn tại phường Văn Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Sau khi bắt giữ, đối tượng Borzykh Mikhail đã được bàn giao an toàn cho phía cơ quan chức năng Liên bang Nga tại Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đưa về nước giải quyết theo thẩm quyền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *