bat-doi-tuong-buon-ban-hang-nghin-vien-ma-tuy-o-thua-thien-hue

Bắt đối tượng buôn bán hàng nghìn viên ma túy ở Thừa Thiên Huế

Bắt đối tượng buôn bán hàng nghìn viên ma túy ở Thừa Thiên Huế

Trần Hòe Thứ sáu, ngày 08/03/2024 11:56 AM (GMT+7)

Cơ quan công an ở Thừa Thiên Huế bắt giữ đối tượng buôn bán ma túy số lượng lớn, thu giữ hơn 1.700 viên ma túy tổng hợp.

Ngày 8/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Chí Long (SN 1977, trú tại phường Thủy Xuân, TP.Huế) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt đối tượng buôn bán hàng nghìn viên ma túy ở Thừa Thiên Huế- Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Đức Chí Long tại thời điểm bị bắt quả tang mua bán trái phép ma túy. Ảnh: C.Q.

Trươc đó, tại kiệt 47 Minh Mạng (phường Thủy Xuân, TP.Huế), Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Huế bắt quả tang Nguyễn Đức Chí Long đang tàng trữ 3 túi nilon bên trong có 596 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp. Tại thời điểm bị bắt, Long đang đi giao số ma túy này cho con nghiện.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Long tại kiệt 106 Minh Mạng, cơ quan công an thu giữ thêm 6 gói nilôn bên trong có 1.136 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp.

Bắt đối tượng buôn bán hàng nghìn viên ma túy ở Thừa Thiên Huế- Ảnh 2.

Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Đức Chí Long. Ảnh: C.Q.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận, trước đó, đối tượng mua 2.000 viên ma túy tổng hợp từ một người chưa rõ lai lịch về cất giấu trong nhà và chia nhỏ ra để bán kiếm lời. Trước khi bị bắt, Long đã bán ma túy trót lọt cho một số người. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *