BẠN MUỐN TÌM KIẾM LUẬT SƯ GIỎI VÀ CÓ TÂM TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, PHÚ THỌ VÀ CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN?

LUẬT TRUNG CƯỜNG CHÍNH LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA BẠN

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ GIỎI CỦA CÔNG TY NGUYÊN LÀ CÁC THẨM PHÁN CAO CẤP, KIỂM SÁT VIÊN CAO CẤP, ĐIỀU TRA VIÊN CAO CẤP. CÁC LUẬT SƯ VỚI CHUYÊN MÔN GIỎI VÀ CHUYÊN SÂU VỀ TỪNG LĨNH VỰC HÌNH SỰ, DÂN SỰ – TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH, TÀI SẢN, THỪA KẾ, KINH DOANH THƯƠNG MẠI, LAO ĐỘNG, HÀNH CHÍNH. HỌ VỐN LÀ NHỮNG CÁN BỘ CAO CẤP CÓ BẢN LĨNH, CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, VÀ ĐẶC BIỆT LUÔN ĐAM MÊ, TẬN TÂM VỚI NGHỀ, VỚI KHÁCH HÀNG.

VĂN PHÒNG VÀ CHI NHÁNH CÔNG TY ĐẶT TẠI HÀ NỘI, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, PHÚ THỌ VÀ NINH BÌNH, HOẠT ĐỘNG RỘNG KHẮP CÁC TRÊN TỈNH THÀNH TỪ SƠN LA, LAI CHÂU, ĐIỆN BIÊN, LÀO CAI, PHÚ THỌ, VĨNH PHÚC, NINH BÌNH, THANH HÓA, NGHỆ AN, KHÁNH HÒA, LÂM ĐỒNG, CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN ĐẾN ĐỒNG NAI, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, NINH THUẬN…

ĐÃ BẢO VỆ HIỆU QUẢ, THÀNH CÔNG QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP CHO HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG LÀ TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN Ở TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐA DẠNG: TƯ VẤN DOANH NGHIỆP, PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP, THẨM ĐỊNH VÀ THƯƠNG LƯỢNG HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, TRANH TỤNG DÂN SỰ, HÌNH SỰ, KINH DOANH THƯƠNG MẠI, LAO ĐỘNG, HÀNH CHÍNH; TƯ VẤN VÀ ĐỒNG HÀNH NGĂN NGỪA RỦI RO PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN ĐẦU TƯ; HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG HÀNH NGHỀ VÀ TRUYỀN NGHỀ LUẬT SƯ

GIÁ DỊCH VỤ HỢP LÝ, LỘ TRÌNH LINH HOẠT, TƯƠNG ỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO

TÌM HIỂU THÊM VỀ LUẬT TRUNG CƯỜNG:

????Công ty Luật TNHH Trung Cường được thành lập từ năm 2012 bởi Luật sư Nguyễn Văn Bình, nguyên Thanh tra viên nhà nước, nguyên Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Phú Thọ. Luật sư Bình đã tham gia tố tụng nhiều vụ án lớn như vụ án Đinh La Thăng, vụ án Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, vụ án xảy ra tại CDC Hà Nội (Nguyễn Nhật Cảm), Viện Quân y 103, CDC một số tỉnh thành… Với phương châm “Người dẫn đường tận tụy”, ngay từ khi thành lập, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường cùng các Luật sư đồng đội đã luôn tận tâm, nhiệt huyết trong hoạt động nghề nghiệp, vừa là người dẫn lối, tư vấn pháp lý và thấu cảm, sẻ chia với khách hàng, đưa khách hàng đạt được mục tiêu quan trọng là đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ, trên con đường pháp luật Việt Nam.

Thạc sĩ – Luật sư – Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Bình

????Đồng hành và hỗ trợ Giám đốc Công ty là Phó Giám đốc Nguyễn Thị Tuyết. Bà được giao phụ trách chuyên môn của công ty. Bà nguyên là Phó Chánh Tòa phúc thẩm, Tòa án quân sự Trung ương, Thẩm phán Tòa án Quân sự Trung Ương (tương đương Thẩm phán Tòa án ND tối cao), Thẩm phán cao cấp. Đặc biệt, khi đương chức, bà đã được Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng và Chánh án Tòa án ND tối cao ra quyết định điều động “biệt phái” tham gia xét xử tại Tòa Phúc thẩm Tòa án ND tối cao tại Hà Nội. Bà đã xét xử phúc thẩm hàng trăm vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại – các vụ án do Tòa án ND các tỉnh, thành khu vực phía Bắc xét xử sơ thẩm. Ngoài công việc xét xử, nhận lời mời của Giám đốc Học Viện Tư pháp và Giám đốc Học viện Tòa án, bà tham gia là Giảng viên thỉnh giảng, giảng dạy các môn Hình sự và Tố tụng hình sự của Học viện.

Sau khi nghỉ hưu, bà được Hiệu Trưởng Trường Đại học Thăng Long – Một trường tư thục có chất lượng giáo dục – đào tạo hàng đầu tại Việt Nam mời về làm việc tại Trường. Được bổ nhiệm chức vụ “Trưởng Bộ môn Luật Kinh tế”, bà trực tiếp triển khai dự án “thành lập Bộ môn Luật Kinh tế”của trường, tuyển chọn Giảng viên Luật, chỉ đạo xây dựng Khung chương trình đào tạo, đề cương chi tiết của Bộ môn Luật Kinh tế và bà trực tiếp tham gia giảng dạy các môn Luật Hình sự, Luật Tố tụng hình sự và Luật Đất đai tại trường. Ngoài ra, bà còn nhận hướng dẫn tập sự cho rất nhiều Cử nhân Luật đang theo học tại Học viện Tư pháp để trở thành Luật sư.

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết là người vô cùng tâm huyết với nghề, tận tụy với thân chủ, nhiệt huyết truyền nghề cho thế hệ trẻ và có kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp, luôn thấu cảm, giúp đỡ khách hàng trong và ngoài nước. Bà là Luật sư hoạt động hiệu quả ở tất cả các lĩnh vực, từ tư vấn doanh nghiệp đến tranh tụng; từ tranh tụng án hình sự đến tranh tụng án dân sự, kinh doanh thương mại, thừa kế, hôn nhân gia đình… Nguyên tắc hoạt động của bà là tận tụy dẫn đường và mang lại hiệu quả cho khách hàng là điều cốt lõi của công việc.

Thạc sĩ – Luật sư – Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Thị Tuyết

????Luật sư Phùng Văn Quang, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ. Luật sư Quang đã từng chủ tọa, tham gia hội đồng xét xử hàng trăm vụ án phức tạp, trọng điểm tại địa phương, có uy tín cao trong ngành Tòa án. Với tư duy pháp lý linh hoạt, nhạy bén, phương pháp tiếp cận vấn đề toàn diện và khách quan, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, sẵn sàng sẻ chia với khách hàng, Luật sư Quang chắc chắn là một người đồng hành pháp lý tin cậy, thủy chung của Quý Khách hàng.

Luật sư cấp cao Phùng Văn Quang

????Luật sư Trần Văn Giang, nguyên Điều tra viên cao cấp, Kiểm sát viên cao cấp Viện Kiểm sát quân sự Trung Ương. Luật sư Giang có hơn 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động điều tra, kiểm sát, từng tiến hành tố tụng nhiều vụ án trọng điểm, phức tạp trong Quân đội. Vốn là một sỹ quan quân đội, Luật sư Trần Văn Giang có bản lĩnh kiên cường, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có thái độ nghiêm túc trong hành nghề Luật sư, đặc biệt là luôn hết lòng với khách hàng, vì công lý, vì quyền lợi chính đáng của bị can, bị cáo, đương sự và Khách hàng

Luật sư cấp cao Trần Văn Giang

????Luật sư Trần Thị Thu Hương, nguyên là Kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Khi còn đương chức, bà Trần Thị Thu Hương là một Kiểm sát viên dày dặn kinh nghiệm trong điều tra tội phạm và xét xử. Nay bà đã nghỉ hưu và hành nghề trên cương vị luật sư. Chuyên môn điều tra, công tố vững vàng chính là vốn liếng quan trọng để bà linh hoạt trong hoạt động gỡ tội, đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp, thấu đáo, manhg lại niềm tin, sự yên tâm, tin tưởng của thân chủ, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Luật sư cấp cao Trần Thu Hương

????Luật sư Đặng Văn Chất, nguyên Chánh án Tòa án ND huyện Yên Lạc, nguyên Chánh án Tòa án ND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, nguyên Thẩm phán Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Kết hợp giữa kinh nghiệm quý báu và tính thực tiễn trong áp dụng pháp luật, luật sư Chất tiếp cận vụ việc một cách căn bản, sắc bén, chuyên nghiệp, vừa mềm dẻo vừa quyết liệt trong tranh tụng. làm việc với Luật sư Chất, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được đây là một người bạn đồng hành pháp lý tin cậy.

????Luật sư Nguyễn Thị Minh Thu – Nguyên Phó chánh Tòa Hôn nhân và Gia đình, Thẩm phán cao cấp Tòa án ND cấp cao tại Hà Nội. Luật sư Thu đã từng chủ tọa và tham gia Hội đồng xét xử hàng trăm vụ án Hôn nhân gia đình, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Hình sự và giải quyết rất nhiều việc dân sự khác. Bà có kinh nghiệm dày dặn trong xử lý các loại án. Bà có tình yêu và đam mê với nghề nghiệp. Khi còn là Thẩm phán, bà có phương châm hoạt động rất đặc biệt, hãy nghiên cứu vụ án bằng góc nhìn của một người gỡ tội trước khi ra ra công đường phán quyết. Nay, bà đã nghỉ hưu và tiếp tục hành nghề trên cương vị bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng.

????Luật sư Lê Kiều Anh – Luật sư chuyên về tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, pháp chế, tranh tụng các vụ án kinh doanh thương mại, phụ trách khu vực phía Nam của Công ty Luật Trung Cường. Với kinh nghiệp nhiều năm làm việc tại Sở Công nghiệp Hải Phòng, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng, bà từng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Trưởng phòng Pháp chế giám sát đầu tư, Trưởng phòng quản lý doanh nghiệp, đều là các vị trí cao trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp. Với chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm quý báu trong quá trình nghiên cứu chính sách cũng áp dụng thực tiễn quy định pháp luật vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp, bà có thể trở thành cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Luật sư cấp cao Lê Kiều Anh

????Luật sư Nguyễn Thị Tuyết Mai, luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Trung Cường. Luật sư có kinh nghiệm hơn 10 năm công tác pháp chế, luật sư nội bộ tại các doanh nghiệp FDI của Nhật, hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, thương mại, thuế. Luật sư đã tư vấn thành công nhiều vụ tranh chấp về kinh doanh thương mại, tư vấn pháp chế doanh nghiệp công nghệ, sản xuất, đầu tư của Nhật Bản, Mỹ, Phần Lan, Hàn Quốc… cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Tham gia nhiều vụ tranh tụng tại Tòa án và Trung tâm Trọng tài Quốc tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp FDI. Với sức trẻ và nhiệt huyết với nghề, Luật sư Tuyết Mai sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức, tìm ra phương án bảo vệ quyền lợi tối ưu cho Khách hàng.

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết Mai

Ngoài ra, Công ty Luật TNHH Trung Cường còn có sự đồng hành của các luật sư tập sự, cử nhân luật giàu sức trẻ, lòng nhiệt huyết, cùng với các cộng tác viên giỏi trong các lĩnh vực chuyên biệt như tài chính, thuế, công nghệ thông tin, có thể hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của Công ty trong quá trình làm việc với Khách hàng, đối tác. Đặc biệt, đối tác công ty chúng tôi hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Mua bán & sáp nhập, Sở hữu trí tuệ sẽ là cánh tay đắc lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, đa dạng và chuyên sâu của Quý Khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA LUẬT TRUNG CƯỜNG:

 • Tư vấn pháp lý và tranh tụng về các vụ việc dân sự: Ly hôn, di chúc, thừa kế, đất đai, kiện đòi tài sản, cho vay,
 • Tư vấn pháp lý và tranh tụng về các vụ việc kinh doanh thương mại: Đầu tư, hợp tác kinh doanh, mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ…
 • Tư vấn pháp lý và tranh tụng về các vụ án hình sự: Trộm cắp tài sản, cướp tài sản, hiếp dâm, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, vận chuyển, buôn bán trái phép chất ma túy, vi phạm quy định về đấu thầu, đưa và nhận hối lộ…
 • Tư vấn pháp lý đầu tư và pháp chế doanh nghiệp: Tư vấn các lĩnh vực kinh doanh, hợp đồng, hợp tác, các hình thức đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư của cá nhân, tổ chức; tư vấn pháp chế doanh nghiệp;
 • Tư vấn pháp lý về công nghệ: Bản quyền phần mềm, tranh chấp bản quyền, tác quyền, tên miền, nhãn hiệu, thương hiệu, xử lý ứng dụng điện thoại bị Google, Apple gỡ do vi phạm chính sách…
 • Đào tạo pháp chế nội bộ, đào tạo kỹ năng điều tra nội bộ của doanh nghiệp, đào tạo luật theo nhu cầu của doanh nghiệp

KHÁCH HÀNG CỦA LUẬT TRUNG CƯỜNG:

Khách hàng của Luật Trung Cường là các tổ chức, cá nhân, bao gồm:

 • Doanh nghiệp nhà nước, tổng công ty đầu tư vốn nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan nhà nước
 • Doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước
 • Bệnh viện công, bệnh viện tư nhân
 • Các ngân hàng cổ phần nhà nước, ngân hàng ngoài quốc doanh
 • Các trường tiểu học, trường mầm non
 • Trung tâm ngoại ngữ, du học, hệ thống giáo dục
 • Các cá nhân là người Việt Nam đầu tư ra nước ngoài, người nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, các cá nhân kinh doanh khác hoạt động trong và ngoài nước.

Hãy đến với Luật Trung Cường để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho mọi vấn đề của Quý Khách hàng, Chúng tôi cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và sẽ làm việc hết mình để bảo vệ quyền và lợi ích của Quý Khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Văn phòng Hà Nội: Số 1706, Tòa N01-T4, KĐT Đoàn Ngoại giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh Phú Thọ: Số 80, Phố Tân Thành, Phường Tân dân, Việt Trì, Phú Thọ
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 1 Đường Sông Thương, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0982.211.062 – 0982.102.159 – 0983.269.410 – 0918.247.188


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Menu