Luật sư của chúng tôi

Đội ngũ Luật sư là những chuyên gia pháp lý trong các lĩnh vực sẽ cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý Khách hàng

Luật sư Nguyễn Văn Bình

Thạc sĩ, Luật sư, Giám đốc

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết

Thạc sĩ, Luật sư, Phó Giám đốc

Luật sư Phùng Văn Quang

Luật sư cấp cao

Luật sư Trần Văn Giang

Luật sư cấp cao

Luật sư Trần Thị Thu Hương

Luật sư cấp cao

Luật sư Trần Kiều Anh

Luật sư cấp cao

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết Mai

Luật sư

Luật sư Lê Thị Oanh

Luật sư cấp cao


LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN BÌNH – GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Công ty Luật TNHH Trung Cường được thành lập từ năm 2012 bởi Luật sư Nguyễn Văn Bình, nguyên Thanh tra viên nhà nước, nguyên Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Phú Thọ. Luật sư Bình đã tham gia tố tụng nhiều vụ án lớn như vụ án Đinh La Thăng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo nguyên là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai trong vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ, vụ án vi phạm quy định về đấu thầu xảy ra tại CDC Hà Nội, trong đó Nguyễn Nhật Cảm đóng vai trò chính, các vụ việc tại Viện Quân y 103, CDC một số tỉnh thành… và hàng loạt các vụ án hình sự, dân sự lớn nhỏ khác trên khắp cả nước. Với phương châm “Người dẫn đường tận tụy”, ngay từ khi thành lập, Giám đốc Công ty Luật TNHH Trung Cường cùng các Luật sư cộng sự đã luôn tận tâm, nhiệt huyết trong hoạt động nghề nghiệp, vừa là người dẫn lối, tư vấn pháp lý và thấu cảm, sẻ chia với khách hàng, đưa khách hàng đạt được mục tiêu quan trọng là đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trên con đường pháp luật Việt Nam.LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ TUYẾT – PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Đồng hành và hỗ trợ Giám đốc Công ty là Phó Giám đốc Nguyễn Thị Tuyết. Bà được giao phụ trách chuyên môn của công ty. Bà nguyên là Phó Chánh Tòa phúc thẩm, Tòa án quân sự Trung ương, Thẩm phán Tòa án Quân sự Trung Ương (tương đương Thẩm phán Tòa án ND tối cao), Thẩm phán cao cấp. Đặc biệt, khi đương chức, bà đã được Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng và Chánh án Tòa án ND tôi cao ra quyết định điều động “biệt phái” tham gia xét xử tại Tòa Phúc thẩm Tòa án ND tối cao tại Hà Nội. Bà đã xét xử phúc thẩm hàng trăm vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại – các vụ án do Tòa án ND các tỉnh, thành khu vực phía Bắc xét xử sơ thẩm. Ngoài công việc xét xử, nhận lời mời của Giám đốc Học Viện Tư pháp và Giám đốc Học viện Tòa án, bà tham gia là Giảng viên thỉnh giảng, giảng dạy các môn Hình sự và Tố tụng hình sự của Học viện.
Sau khi nghỉ hưu, bà được Hiệu Trưởng Trường Đại học Thăng Long – Một trường tư thục có chất lượng giáo dục – đào tạo hàng đầu tại Việt Nam mời về làm việc tại Trường. Được bổ nhiệm chức vụ “Trưởng Bộ môn Luật Kinh tế”, bà trực tiếp triển khai dự án “thành lập Bộ môn Luật Kinh tế”của trường, tuyển chọn Giảng viên Luật, chỉ đạo xây dựng Khung chương trình đào tạo, đề cương chi tiết của Bộ môn Luật Kinh tế và bà trực tiếp tham gia giảng dạy các môn Luật Hình sự, Luật Tố tụng hình sự và Luật Đất đai tại trường. Ngoài ra, bà còn nhận hướng dẫn tập sự cho rất nhiều Cử nhân Luật đang theo học tại Học viện Tư pháp để trở thành Luật sư.
Luật sư Nguyễn Thị Tuyết là người vô cùng tâm huyết với nghề, tận tụy với thân chủ, nhiệt huyết truyền nghề cho thế hệ trẻ và có kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp, luôn thấu cảm, giúp đỡ khách hàng trong và ngoài nước. Bà là Luật sư hoạt động hiệu quả ở tất cả các lĩnh vực, từ tư vấn doanh nghiệp đến tranh tụng; từ tranh tụng án hình sự đến tranh tụng án dân sự, kinh doanh thương mại, thừa kế, hôn nhân gia đình… Nguyên tắc hoạt động của bà là tận tụy dẫn đường và mang lại hiệu quả cho khách hàng là điều cốt lõi của công việc.

Các lĩnh vực hoạt động

Tin tức – Hoạt động

Menu